Warning: Undefined array key "options" in /home/gydjfavbhosting/public_html/himlamthuongthanhvn.vn/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 93

Tin tức & sự kiện

Hệ thống trường học đạt chuẩn xung quanh Imperia River View

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích, đặc biệt là trường học cho con cái… là vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn mua nhà. Khi chọn chung cư Imperia Smart City làm nơi an cư cho gia đình, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Bởi xung quanh dự án hội tụ hệ thống trường học các cấp đạt chuẩn tốt nhất hiện nay.

Hệ thống trường học đạt chuẩn xung quanh Imperia River View
Hệ thống trường học đạt chuẩn xung quanh Imperia River View

Là dự án thành phần nằm trong tổng thể dự án chung cư Imperia River View bao gồm trường Mẫu giáo , Tiểu Học Và THCS. Với mong muốn góp phần phát triển hệ thống hạ tầng xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân, chủ đầu tư hy vọng hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao Khai Sơn school sẽ mang lại một hệ thống giáo dục toàn diện thực sự chất lượng cho con em cư dân tại Imperia River View và học sinh trên địa bàn quận Long Biên hiện nay.

Thông tin tổng quan về trường học tại Imperia Smart City

 • Tên dự án: Khai Sơn school
 • Mục đích sử dụng: xây dựng trường học liên cấp ( từ nhà trẻ đến trung học)
 • Vị Trí : nằm ở vị trí đắc địa nhất trong dự án Khai Sơn city. Dự án trường liên cấp Khai Sơn nằm giữa quần thể các dự án: Dự án Imperia River View với 6 toà căn hộ kết hợp trung tâm thương Mại, Dự án Khai Sơn Town với 210 căn nhà phố, 30 hecta hồ điều hoà, 1,5 hecta công viên cây xanh, khách sạn 4 và 5 sao.
 • Quy mô:
 • Tổng diện tích đất: 10,434m2
  • Nhà trẻ :  2.933m2
  • Tiểu học: 3.633m2
  • Trung học: 3.868m2
 • Mật độ xây dựng: 38%
 • Số tầng: 3 tầng
 • Số học sinh: khoảng 1000 học sinh
Thông tin tổng quan về trường học tại Imperia Smart City
Thông tin tổng quan về trường học tại Imperia Smart City

Hệ thống trường học liên cấp Khai Sơn được thiết kế với đầy đủ các khu chức năng phục vụ nhu cầu học tập, vui chơi và sinh hoạt chung của các cháu như: các khu nhà đa năng, khu vực lớp học, khu vực sinh hoạt chung, khu vực thư viện, hội trường, khu vực sân vườn, khu nhà ăn – căng tin, phòng y tế… Điều này sẽ giúp cho các các bé có một môi trường thất tốt để phát triển và nhân – thể – mỹ.

Khai Sơn School không chỉ là ngôi trường giảng dạy thông thường mà còn là trường đào tạo liên cấp có hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, chắt lọc từ những tinh hoa của nền giáo dục thế giới, đồng thời kế thừa và phát triển thế mạnh của giáo dục nước nhà.

Trong quá trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên của Khaisonschool không chỉ chú trọng dạy kiến thức, các môn học cơ bản mà còn kết hợp giáo dục thể chất, kỹ năng, phẩm chất cho học sinh.

Tại đây, cư dân nhỏ tuổi của chung cư Imperia River View sẽ được giáo dục toàn diện, phát triển năng lực và kỹ năng thông qua chương trình giáo dục 5 trong 1 với các bộ môn: Văn hóa, Tiếng Anh, Thể chất, Nghệ thuật, Kỹ năng sống. Chương trình giáo dục này sẽ trang bị cho học sinh kiến thức, năng lực tư duy, kỹ năng học tập, khả năng lãnh đạo, giúp các em có phẩm chất, thái độ tốt để trở thành những công dân toàn cầu nhưng vẫn giữ được bản sắc và niềm tự hào dân tộc.

Không chỉ có chất lượng giảng dạy tốt, Khaisonschool còn được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng. Mục tiêu hàng đầu của MIK là xây dựng một môi trường học tập văn minh, an toàn và hiện đại cho học sinh. Ngoài giờ học trên lớp, học sinh Khaisonschool sẽ được nâng cao các kỹ năng tại các phòng học chức năng hiện đại như thư viện, phòng ngoại ngữ, phòng nhạc cụ, phòng mỹ thuật, phòng thể chất, sân thể thao…

Khaisonschool còn được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng
Khaisonschool còn được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng

Bên cạnh đó, trường học Khaisonschool còn được xây dựng ngay trong khuôn viên của đại đô thị Khai Sơn City. Do vậy, học sinh tại đây sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích sẵn tại khu đô thị, đặc biệt là không gian xanh, khu vui chơi ngoài trời…

Việc xây dựng các trường học liên cấp sẽ tạo ra hệ thống những mô hình đào tạo mới, những chương trình giáo dục tiên tiến trên thế giới được áp dụng theo xu hướng hội nhập, từ đó nâng cao tiện ích sống và giúp người dân tiếp cận được nền giáo dục tiên tiến nhưng vẫn gắn với văn hóa địa phương, phù hợp với hiện trạng và đáp ứng các yêu cầu của sự phát triển trong tương lai.

Tìm hiểu thêm về Imperia River View qua >> https://imperiariverviews.vn/

0865120338